Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu seo tai tphcm

Quy trình của dịch vụ seo hồ chí minh giá rẻ

    Lập bảng kế hoạch phân tích từ khóa ( Trong đó bao gồm : phân tích từ khóa , phân tích đối thủ )
    Lên bảng từ khóa tiềm năng ( Trong danh sách này quý khách sẽ thấy từ khóa chính gọi là Money keyword sinh ra lợi nhuận lớn nhất, và bên cạnh đó các Sub key các từ khóa có sự liên quan tới Money Keyword hay còn gọi từ khóa chính)
    
    Tối ưu onpage
    Lập kế hoạch Backlinks
    Sử dụng hệ thống Social SEO ( G+, Pinterest, Linkedin , FB và một số mạng xã hội khác )
    Lập thời gian biểu , thời gian cụ thể cho SEO theo từng giai đoạn
    
    Lập các hệ thống site phụ hoặc Blog 2.0 ( Blog WordPress )
    Triển khai hệ thống nội dung cho website
    Triển khai quá trình đẩy từ khóa lên Top Google
    Báo cáo hằng tháng thứ hạng
 
Bên cạnh mục đích chính đó, việc làm SEO cũng đem lại rất nhiều lợi ích khác cho trang web của bạn, bao gồm:

–  Tăng lưu lượng truy cập có liên quan tới website

–   Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy từ các nguồn khác)

Dịch vụ seo hồ chí minh


–   Nội dung tốt và liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp bằng Nội dung siêu hot bằng tin khuyến mãi, banner quảng cáo.

–   Làm SEO giúp cải thiện hiệu suất trang web , khả năng tiếp cận nhiều khách hàng sẽ được chứng minh cụ thể trong giai đoạn đang làm

–   Làm SEO giúp cải thiện khả năng hữu dụng của website, thực tế sẽ biến website thành công cụ bán hàng tuyệt vời dành cho những người chưa tìm ra phương án quảng bá.

Để đầu tư một đội ngũ seo thì vô cùng tốn kém chi phí một nhân viên trung bình từ 4 – 5 tr. Thường thì một nhóm seo có ít nhất 1 – 5 Người vì thế chi phí xây dựng một nhóm SEO có thể lơn tới 30tr/ tháng mà chưa kể rằng kếu kế hoạch chậm hơn deadline như dự định thì sẽ tốn kém và không hiệu quả trong hướng kinh doanh, không đáp ứng đủ nhu cầu phục vụ kinh doanh cho công ty vì thế Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi luôn áp dụng quy tắc và công nghệ seo mới nhất, thuật toán, SEO bằng nội dung là chủ yếu và chuyển đổi linh hoạt, liên kết nội bộ để xây dựng thành một hệ thống vững chắc bền vững theo năm tháng

Nếu bạn đang là doanh nghiệp kinh doanh Online và muốn từ khóa của mình xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm của Google thì hãy liên hệ cho Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp của chúng tôi, hệ thống SEO bền vững, kỹ thuật SEO mũ trắng an toàn và bền vững, có kinh nghiệm SEO trên 50 lĩnh vực khác nhau : Logo, Du lịch, Đá phong thủy , Thiết kế logo, Thiết kế cỏ sân vườn, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Tour trong nước, tour quốc tế, Vé máy bay, Giày cao gót, Vé xe giường nằm, Bất động sản : dự án Vinhomes Central Park – Tân Cảng, Vinhomes Khánh Hội, Giỏ quà tết , hộp quà tết, Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc, Dịch vụ đón tiễn sân bay, Đào tạo Tesol , học tiếng anh TOEC ….  Mực in, máy in , giấy in ảnh..

Với chiến lược SEO mũ trắng, tổng thể chúng tôi sẽ giúp cho hàng nghìn từ khóa trong lĩnh vực của bạn lên TOP Google một cách nhanh nhất và bên vững nhất.

 Đối với các doanh nghiệp kinh doanh có ứng ụng internet hiện nay, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các cụ tìm kiếm luôn diễn ra hằng ngày. Điều này có nghĩa là bạn sẽ viết ra rất nhiều nội dung cho website và thu hút nhiều liên kết, lôi kéo nhiều người dùng về với website để xây dựng vị thế, tầm nhìn và xếp hạng cao cho các từ khóa có liên quan tới doanh nghiệp.

Dich vu seo tai tphcm


Làm dịch vụ SEO cho website
Lập chiến lược và kế hoạch SEO cho website
Tối ưu hóa website ( Chỉnh sửa các thẻ HTML (title, description, heading, hình ảnh, sitemap, robots.txt,…) nếu khách hàng cần hỗ trợ cho việc tối ưu hóa website (sau khi đã gửi yêu cầu chỉnh sửa)
Tối ưu hóa Off-Page (xây dựng backlink và các biện pháp kỹ thuật cần thiết nhằm nâng cao thứ hạng ổn định và bền vững)
Đánh giá và báo cáo
Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày
Gởi báo cáo hàng tuần đến khách hàng để cùng chúng tôi theo dõi kết quả công việc.
Duy trì thứ hạng từ khóa trong top Google

1. SEO là gì và SEO làm những gì?
 
Tất cả người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày và có xu hướng chỉ nhìn vào những trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì thế nếu như một khách hàng đang tra cứu các thông tin, và bạn vô tình bị xếp ở những vị trí sau của kết quả tìm kiếm, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn.
 
2. Vì sao nên làm SEO?
 
     - Thói quen của người dùng luôn tra cứu tìm hiểu thông tin trên mạng.
 
     - Người dùng thường chỉ click vào những trang đầu xuất hiện khi tìm kiếm.
 
     - Người dùng bắt đầu có thói quen tra cứu mua sắm trực tuyến.
 
3. Tại sao nên sử dụng SEO?
 
     - Hiệu quả bán hàng cao, vì hầu hết những điều người dùng tìm hiểu đều là những thứ họ có nhu cầu.
 
     - Dễ dàng đo lường về tính hiệu quả
 
     - Chi phí thấp với hiệu quả mang lại lâu dài.
 
4. Phương thức hoạt động của SEO.
 
Seo là phương thức hoạt động đánh vào các từ khóa của người dùng tìm kiếm

Khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm, họ sẽ research thông tin theo những từ khóa họ nghĩ ra. Trang tìm kiếm sẽ đưa ra hàng loạt các gợi ý website có liên quan tới từ khóa cho người dùng. Những website được tin tưởng, có thứ hạng cao sẽ được sắp xếp lên đầu tiên để người dùng chọn lựa.
 
5. Google quyết định thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm như thế nào?
 
Google sử dụng hơn 200 tiêu chí để quyết định thứ tự của kết quả tìm kiếm và những thuật toán của riêng Google – điều tương tự cũng xảy ra đối với các công cụ tìm kiếm khác.

Tuy nhiên, suy cho cùng những tiêu chuẩn được xem xét đến sẽ là nội dung của website, lượng tương tác và các yếu nằm ngoài trang web bao gồm số lượng các đường link từ bên ngoài đến các website đó.
 

Dich vu seo tai tphcm


6. Làm sao để trang website của bạn được các công cụ tìm kiếm để mắt tới?
 
Google cũng sẵn sàng công khai các hướng dẫn SEO của mình. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được công cụ tìm kiếm biết đến, điều này có nghĩa là có một “con bọ” sẽ tự động bò trên nội dung trang web của bạn và đưa nó vào trong bản đồ.
Từ đó, việc tối ưu hóa phụ thuộc vào việc kết hợp giữa công tác biên tập và kỹ thuật. Về cơ bản, nội dung, đặc biệt là tiêu đề cần phải mô tả được nội dung, sử dụng những từ khóa mà khách hàng thường dùng.
 
7. Tầm quan trọng và lợi ích của SEO?
 
Theo một số thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google , Yahoo, LiveSearch.
 
Mỗi ngày có hàng triệu người dùng web sử dụng các công cụ tìm kiếm (Search engines) để tìm những sản phẩm, dịch vụ và thông tin họ đang cần. Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh? Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh.
 
Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên search engine. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của bạn lọt vào trong top10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn.

Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search engine optimization = SEO) chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Kĩ thuật SEO của chúng tôi sẽ bảo đảm trang web của bạn luôn có thứ hạng cao (từ 10 trở lên) với những từ khóa quan trọng liên quan đến dịch vụ mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng.
 
Ngày càng nhiều website được thành lập, website của bạn sẽ bị lãng quên hoặc "lu mờ" trước các đối thủ của bạn nếu bạn không thực hiện việc quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm. Website của bạn không có hiệu quả cao khi không có thứ hạng cao trên Google, Yahoo,hay Live Search khi tìm với các từ khóa tương ứng với dịch vụ, ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.


Tủ bếp nhựa Giá tủ bếp nhựa tại Hồ Chí Minh, Tổng kết lại nếu bạn ưu thích màu vân gỗ, độ bền và giá cả hợp lý thì tủ bếp nhựa Laminate là lựa chọn hợp lý. Để căn bếp trở nên sáng bóng, sang
Tủ đấu dây điện thoại Giá dây cáp điện thoại 5 đôi rẻ nhất, Cáp điện thoại 5 đôi có các tên gọi khác như Cáp viễn thông 5 đôi, cáp thông tin 5 đôi, cáp đồng 5 đôi. Dây dẫn có đường kính 0.4mm; 0.5mm; 0.65mm; 0.8mm;
© 2007 - 2021 https://baohiemxetai.nhua.info
- Phone: +84-908-744-256